Sữa Meiji dạng thanh có những ưu điểm gì vượt trội?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bên cạnh việc sử dụng sữa dạng bột quen thuộc, meiji dạng thanh đang dần được các bà mẹ tin dùng hơn cho bé nhà mình. Vậy sản phẩm dạng thanh này có những ưu điểm gì nổi bật? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Có những loại sữa Meiji dạng thanh nào?

Cũng như dòng sữa dạng bột, sữa Meiji dạng thanh có 2 dòng sản phẩm chính đó là Meiji số 0 và Meiji số 9. Trong đó, Meiji thanh số 0 là sản phẩm dành riêng cho bé từ 0-1 tuổi. Sản phẩm Meiji số 9 được sản xuất phù hợp cho bé từ 1-3 tuổi.

Mẹ có  thể tìm hiểu chi tiết hơn sản phẩm sữa Meiji tại: https://www.kidsplaza.vn/sua-meiji.html . 

sữa meiji thanh

Quy cách đóng gói của từng loại cụ thể như sau:

  • Sữa Meiji thanh số 0 có 2 loại:

Hộp nhỏ 27g, gồm 16 thanh, mỗi thanh có 5 viên.

Hộp vừa 27g, gồm 24 thanh, mỗi thanh có 5 viên.

  • Sữa Meiji thanh số 9 có 2 loại:

Hộp nhỏ Meiji thanh 28g gồm 16 thanh, mỗi thanh có 5 viên;

Hộp vừa 28g gồm 24 thanh, mỗi thanh gồm có 5 viên.

Những ưu điểm nổi bật của sữa Meiji dạng thanh

1. Dễ dàng kiểm soát lượng sữa cần pha cho bé

Thông thường, khi sử dụng sữa bột, mẹ thường làm theo hướng dẫn đong sữa cho con bằng cách lấy muỗng sữa gạt ngang. Tuy nhiên, đây là cách làm mang tính ước chừng và đôi khi không được chính xác. Với sản phẩm Meiji dạng thanh, mỗi viên sữa đã có trọng lượng quy định nên mẹ có thể dễ dàng căn chỉnh lượng sữa và pha một cách dễ dàng. Mẹ chỉ cần cho vào bình sữa số lượng viên sữa cần thiết với mỗi viên ứng với 40ml nước theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

kiểm soát lượng sữa pha

Đó là chưa kể việc sử dụng muỗng sữa có thể gây ra hiện tượng rơi vãi bột. Trong khi đó sản phẩm dạng viên thì hoàn toàn giúp mẹ hạn chế được hiện tượng này.

2. Hết sức tiện lợi và an toàn cho mẹ và bé khi ra ngoài

Trong trường hợp sử dụng sữa dạng bột, mỗi lần ra ngoài đưa bé đi dạo hay đi du lịch, mẹ sẽ phải mang theo hộp sữa với kích thước và thiết kế tương đối cồng kềnh so với ba lô hay vali kéo. Thay vào đó, với sữa Meiji dạng thanh, mẹ chỉ vần chừa một diện tích nho nhỏ trong túi xách là đã có thể mang theo bữa ăn bổ dưỡng cần thiết cho bé.

Có thể một số mẹ sẽ thắc mắc, nếu vậy múc từng thìa bột cho vào túi mang đi thì thậm chí còn thuận tiện hơn? Đúng là như vậy, nếu chỉ tính về độ tiết kiệm diện tích, đó là cách làm hữu hiệu hơn. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý  rằng, bữa ăn của bé cũng cần được bảo quản sao cho an toàn và giữ được độ nguyên chất cao nhất. Và cách làm trên hoàn toàn không có tính khoa học giúp bảo vệ sữa không bị hỏng sau khi được đưa ra khỏi hộp. Với sản phẩm dạng thanh, sữa Meiji đã được sản xuất theo quy chuẩn nhất định, mẹ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường, sản phẩm thích hợp để mang đi xa mà không cần đến hộp kín. Có thể nói, tính tiện lợi mà an toàn chính là ưu điểm nổi trội nhất giúp sữa Meiji dạng thanh nhận được sự quan tâm nhiều từ các mẹ.

sữa meiji thanh tiện lợi

Sản phẩm sữa Meiji dạng thanh hết sức tiện lợi cho mẹ và bé khi ra ngoài.

3. Rút ngắn thời gian pha sữa cho bé

Đây là ưu điểm khác khiến nhiều mẹ lựa chọn dạng thanh khi cho bé sử dụng sữa Meiji. Sữa dạng thanh vẫn có thành phần, công thức tương tự sản phẩm đóng hộp, tuy nhiên, các bước pha chế với sữa Meiji dạng thanh lại nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Điều này rất hữu ích cho mẹ khi bé nhà mình thường xuyên đòi ăn sữa đêm đó nhé.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về những ưu điểm vượt trội của dòng sữa Meiji thanh. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp mẹ lựa chọn cho bé sản phẩm sữa thích hợp và tiện lợi nhất. Nếu mẹ chưa sử dụng sản phẩm sữa dạng thanh bao giờ, ngại ngần gì mà không một lần thử để thấy  sự tiện lợi, nhanh chóng của nó nhỉ?.

Share.

About Author