Văn Hậu lỡ cơ hội sang Hàn, Tuấn Anh cần nửa tháng để xác định mổ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Văn Hậu lỡ cơ hội sang Hàn; Tuấn Anh cần nửa tháng để xác định mổ… là những tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật tối nay 29/3.

Văn Hậu lỡ cơ hội sang Hàn tập huấn cùng U19 Việt Nam

Theo danh sách tập trung U19 Việt Nam sơ bộ đang được HLV Hoàng Anh Tuấn cùng Phòng đội tuyển Liên đoàn bóng phê duyệt lần cuối, Hà Nội có 7 vị trí. Tuy nhiên trong đó không có tên của hậu vệ Đoàn Văn Hậu – người không thể dự giải U.19 trong nước và U.19 quốc tế vì chấn thương bắp đùi. HLV Chu Đình Nghiêm của đội 1 Hà Nội nơi Văn Hậu đang thi đấu cho biết biết anh chỉ mới bình phục 70-80%, và có thể đây là lý do HLV Hoàng Anh Tuấn muốn đợi anh hoàn toàn sẵn sàng.

Danh sách và thành phần dự kiến sẽ được chốt sớm. U19 Việt Nam sẽ tập huấn tại Hà Nội trong gần 2 tuần, trước khi bay sang Hàn Quốc ngày 16.4 để chuẩn bị cho phần 2 của chương trình: dự giải tứ hùng diễn ra từ ngày 18-22.4.

Tuấn Anh cần nửa tháng để xác định việc mổ đầu gối

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ trị liệu, chữa trị đầu gối phải từ bên ngoài trong 15 ngày. Sau khoảng thời gian này, các bác sỹ tại Hàn Quốc sẽ hội chẩn và đưa ra kết luận Tuấn Anh có cần mổ hay không. Trong một chia sẻ mới đây, bác sỹ Choi Ju Young, người trực tiếp điều trị cho Tuấn Anh chia sẻ: “Cả 2 bác sĩ có kết luận giống nhau 100% rằng dây chằng gối của Tuấn Anh bị hư nhiều rồi. Sụn cầu của em cũng bị tổn thương rất nhiều. Tôi và 2 bác sĩ cùng có chung suy nghĩ không phẫu thuật không được. Nếu để yên sẽ không tốt cho cầu thủ”.

“Nhưng Tuấn Anh đã mổ nhiều rồi nên sợ vì từng thất vọng nhiều lần trước đó. Qua trao đổi, tôi muốn cho “Nhô” thời gian thoải mái để tập hồi phục và kiểm tra lại trước khi quyết định có lên bàn mổ hay không, quyết định thuần chuyên môn là sẽ phải mổ”.

Nam Định ủ mưu đoạt điểm tại phố Núi

Trận đấu với HAGL tại vòng 4 V-League được đánh giá sẽ rất khó khăn cho Nam Định khi phải thi đấu trên sân khách, chưa kể chủ nhà cũng mới có 2 điểm sau 2 trận. HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận định: “Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định đây là mùa giải rất khó khăn và thực tế đã chứng minh như thế, 3 trận Nam Định chỉ mới có 1 điểm. Thế nên, tôi luôn động viên các cầu thủ của mình phải bước vào các trận đấu sắp tới với nỗ lực cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cố gắng khắc phục khâu dứt điểm, những trận vừa qua Nam Định không có được kết quả tốt, một phần do dứt điểm kém”.

Mục tiêu của đội khách Nam Định vào cuối tuần này là cố gắng giành được chí ít 1 điểm trước chủ nhà HAGL. HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Dù mùa giải chỉ mới bắt đầu, nhưng phận là tân binh chưa nhiều kinh nghiệm ở đấu trường V.League, nên chúng tôi phải cố gắng từng trận một để tìm lợi thế ở cuộc đua trụ hạng”.

Văn Lâm lỡ vòng 4 V-League 2018

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ lỡ trận đấu gặp XSKT Cần Thơ của CLB Hải Phòng ở vòng 4 V-League 2018. Anh cần khoảng 1 tuần để hồi phục chấn thương lưng gặp phải trong trận đấu với Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019 mới kết thúc ngày 27/3.

Thủ môn Văn Lâm sau đó nhường chỗ cho Tuấn Mạnh. Trước đó, Văn Lâm trải qua gần 6 tháng hồi phục chấn thương bàn chân phải. Sự nỗ lực của Văn Lâm đã được ghi nhận bằng những màn trình diễn tốt trong màu áo Hải Phòng và 40 phút vừa qua cùng đội tuyển Việt Nam.

Share.

About Author