Căn hộ khách sạn là gì? Loại hình mới lạ, sinh lời cao

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Căn hộ khách sạn: loại hình mới – lạ – sinh lời cao. So với các loại hình bất động sản truyền thống thì đây thực sự là kênh đầu tư đáng để quý vị cân nhắc, lựa chọn. Bởi không chỉ mới lạ, sản phẩm còn có khả năng sinh lời cao bằng hình thức kinh doanh an nhàn thảnh thơi. Đặc biệt còn là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống hàng năm.

Video giới thiệu xu hướng đầu tư trên thế giới

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL LÀ GÌ?

Căn hộ khách sạn bản chất là sự kết hợp giữa căn hộ có đầy đủ tiện nghi, chức năng phòng ở hiện đại và dịch vụ khách sạn. Phương Tây loại hình này được gọi là condotel và có xuất phát điểm từ khái niệm condo & hotel.

can-ho-khach-san

Căn hộ nghỉ dưỡng là loại hình mới lạ tại Việt Nam những năm gần đây

Điểm độc đáo và khác biệt của loại hình bất động sản này nằm chính trong sự kết hợp lạ nhưng đầy sáng tạo căn hộ – khách sạn. Tại đó, khi khách hàng nghỉ ngơi tại căn hộ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi như ở nhà. Đồng thời, quý vị cũng được trải nghiệm những dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn để đảm bảo một kỳ nghỉ chất lượng.

  • Sở hữu chức năng của một căn hộ để ở

Căn hộ được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nên có của một căn hộ an cư hiện đại, tiện nghi như: hệ thống phòng bếp cùng các dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ mang lại không khí ấm áp và ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel-nha-trang

Điểm khác biệt của loại hình này so với căn hộ an cư thông thường là sản phẩm có đơn vị quản lý và điều hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và hoạt động động hàng ngày của khách sạn.

  • Sở hữu chức năng của một khách sạn nghỉ dưỡng

Để đạt những tiêu chí của một căn hộ khách sạn đạt chuẩn, condotel được trang bị các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín cùng dịch vụ đặt phòng,… Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua quyền sở hữu căn hộ.

VÌ SAO CẢ THẾ GIỚI ĐỀU CÓ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN?

Sự tiện nghi loại hình bất động sản này đem lại chính là yếu tố đầu tiên khiến các nhà đầu tư trên thế giới ưa chuộng. Chưa hết, không chỉ vậy sản phẩm còn mang đến lợi ích “kép” mà những kênh đầu tư BĐS truyền thống không có được. Đó là:

+ Lợi nhuận thu về từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn

+ Những kỳ nghỉ dưỡng trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn mang thương hiệu được vận hành.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-4

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư bởi tính linh hoạt và khả năng sinh lời “kép”

Hơn thế, nhiều nhà đầu tư còn ví đây là “của để dành cho tương lai” với khả năng sinh lời thụ động của kênh đầu tư này.

Nắm bắt và nhìn nhận được khả năng phát triển vượt bậc của kênh đầu tư này, các nhà đầu tư lớn đã nhanh chóng “chiếm đóng” những vị trí đẹp nhất ven biển, thành phố lớn… để phát triển cho loại hình này. Và đó là lý do vì sao đây là kênh đầu tư được cả thế giới ưa chuộng đầu tư. Việt Nam cũng đang bắt kịp với xu hướng đó.

can-ho-khach-san

Các vị trí ven biển được khai thác mạnh mẽ để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

AI LÀ NGƯỜI SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL?

  • Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cao: với Nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – condotel có thể được coi “cơ hội đầu tư vàng – tỷ suất sinh lời kim cương” . Bởi đây là dòng đầu tư chỉ cần dòng vốn nhỏ nhưng lại có khả năng thu về nguồn vốn một cách nhanh chóng. Hơn thế, condotel dễ bán, dễ thanh khỏan và có khả năng mang lại lợi nhuận ngay lập tức cho Nhà đầu tư.
  • Những khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống: ngoài Nhà đầu tư thì condotel còn thích hợp với những đối tượng có sở thích và mong muốn được hưởng thụ cuộc sống với chất lượng đẳng cấp thượng lưu, nơi có đầy đủ tiện nghi và chi phí vừa phải.
  • Khách hàng có vốn đầu tư thấp: Không thể bỏ ra vài chục tỷ VND để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng do dòng vốn hữu hạn nhà đầu tư có thể lựa chọn căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Bởi lẽ, chi phí để sở hữu trọn vẹn một căn hộ condotel chỉ từ 1 tỷ – 4 tỷ VND.

Nguồn: http://raovattatca.net/

 

 

Share.

About Author