Cơ hội trúng xe Mercedes-benz C200 khi mua condoel Hạ Long Bay View

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày 2/4/2019 khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng  có hội sở hữu xe Mercedes-benz C200 mới nhất khi đầu tư Condotel Hạ  Long Bay View. Chương trình ưu đãi tuyệt vời này, dự kiến bảng hàng dự án Hạ Long Bay View sẽ được “quét sạch” ngay trong tháng 4/2019.

Cụ thể, những khách hàng mua condotel Hạ Long Bay View từ ngày 2/4/2019 và hoàn tất các thủ tục đặt cọc, ký hợp mua bán căn hộ thanh toán tiền đợt 1 theo quy định của chủ đầu tư sẽ được sở hữu 1 vé tham gia bốc thăm giải thưởng 01 xe Mercedes-benz C200. Giải thưởng đã bao gồm thuế VAT nhưng không bao gồm phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm bắt buộc.

thang-4-ha-long-bay-view-bung-no-voi-chuong-trinh-uu-dai-moi

Đối với những khách hàng đã đăng ký mua căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View trước ngày 2/4/2019 trở về trước nếu đăng ký mua thêm căn hộ từ ngày 2/4/2019 thì sẽ được tặng 1 vé bốc thăm may mắn. Để đảm bảo tính khách quan, chương trình tổ chức bốc thăm trúng thưởng sẽ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, các đơn vị đại lý và khách hàng.

Có thể khẳng định lợi ích đầu tư condotel Hạ Long Bay View dành cho khách hàng ngày càng được “nhân đôi”. Chỉ từ 700 triệu vốn đầu tư ban đầu, quý khách hàng không chỉ được sở hữu căn hộ khách sạn condotel 5 sao với chia sẻ lợi nhuận 90% vừa có cơ hội nhận được quà tặng 1 chiếc xe Mercedes-benz C200 thiết kế sang trọng & đẳng cấp. Cơ hội đầu tư chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy !

Cơ hội nhận được quà tặng 1 chiếc xe Mercedes-benz C200 thiết kế sang trọng & đẳng cấp.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

hotline-tu-van

Hạ Long Bay View – sản phẩm đầu tư đáng để xuống tiền nhất trong thời điểm hiện tại 

thang-4-ha-long-bay-view-bung-no-voi-chuong-trinh-uu-dai-moi

Vị trí ngay chân cầu Bãi Cháy, cách Vịnh Hạ Long vài phút di chuyển nên mức độ nhận diện và lợi thế kinh doanh cho thuê căn hộ khách sạn cao, tiềm năng tăng giá & tính thanh khoản tốt nhất.

Thiết kế mở được xây dựng trên độ cao lý tưởng giúp cho tầm view thông thoáng, bao chọn khung cảnh hiện đại & sầm uất của thành phố và Vịnh Hạ Long hùng vỹ.

Các tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí cao cấp của dự án được xây dựng trên các tầng cao nhất của tòa căn hộ giúp cho những trải nghiệm của du khách có sự mới lạ & khác biệt, gia tăng sự hài lòng của du khách khi nghỉ dưỡng tại dự án. Nhờ đó công suất khai thác phòng, số ngày lưu trú và tỷ lệ quay lại nghỉ dưỡng được nâng cao.

Trong khi các dự án condotel trên thị trường chỉ chia sẻ 85% lợi nhuận, ngay cả những dự án của các tập đoàn địa ốc lớn nhưng tại Hạ Long Bay View nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lên tới 90% lợi nhuận. Với con số này, một khi hoạt động cho thuê căn hộ được khai thác tối đa hiệu quả, lợi nhuận nhà đầu tư nhận về sẽ rất lớn.

thang-4-ha-long-bay-view-bung-no-voi-chuong-trinh-uu-dai-moi

Với một dự án condotel hiện đại & đẳng cấp như Hạ Long Bay View, giá bán cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên giá bán thực tế condotel Hạ Long Bay View chỉ từ 1,8 tỷ VNĐ. Đây là mức giá vừa phải, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư.

Mặt khác trong số các dự án condotel tại thị trường Hạ Long, condotel Hạ Long Bay View là dự án có thời hạn bàn giao dự kiến sớm nhất (quý IV/2019). Đây cũng là thời điểm thị trường du lịch Quảng Ninh bước vào giai đoạn “thịnh vượng” nhất với tiềm năng nguồn khách cao, tỷ lệ cạnh tranh nguồn khách thấp.

Với việc sở hữu những ưu điểm khác biệt, vốn dĩ sức hấp dẫn của dự án đã rất lớn. Tuy nhiên hy vọng với sự xuất hiện của chương trình ưu đãi tặng Mercedes-benz C200 mới của chủ đầu tư, bảng hàng dự án condotel Hạ Long Bay View sẽ bị “quét sạch” trong thời gian sớm nhất.

Share.

About Author