New City Châu Đốc: Vùng đất vàng cho giới đầu tư đất nền 2021

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu đô thị The New City Châu Đốc đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa: Mặt tiền đường Tân Lộ Kiều Lương, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Nơi đây vùng đất du lịch tâm linh, chốn linh thiêng Chùa Bà Chúa Xứ, Núi Ông Cấm hàng năm hầu như những người làm ăn kinh doanh từ khắp nơi trên đất nước về đây cúng Bà xin lộc làm ăn.

The New City Châu Đốc cạnh miếu xứ chùa bà An Giang

Với vị trí tọa lạc ngay sát bên chùa Bà nổi tiếng linh thiêng, dự án khu đô thị The new City Châu Đốc.
Khu phức hợp bao gồm: Đất nền, nhà phố liền kề, nhà phố liên kế vườn, nhà phố thương mại, shophouse, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà tái định cư, nhà ở xã hội.

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập Đoàn đầu tư Bất Động Sản Thiên Minh.
  • Vị trí: Mặt tiền đường Tân Lộ Kiều Lương, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Hiện tại, The New City Châu Đốc đang được quy hoạch đồng bộ và hài hòa từ tổng thể đến từng chi tiết. Ngôn ngữ thiết kế chủ đạo là màu xanh thiên nhiên thuần khiết gắn kết cùng kiến trúc phương Tây tinh tế, sang trọng.

Hệ thống hạ tầng và xử lý nước thải được chủ đầu tư Thiên Phúc xây dựng hoàn chỉnh đảm bảo đem lại không gian sống tốt nhất cho người dân và nhà đầu tư muốn định cư tại đây. Điểm nhấn của dự án là công viên trung tâm được xem là “lá phổi” của khu dân cư. Bên cạnh đó, hệ thống nước ngầm và điện ngầm cũng được làm bài bản. The New City của tập đoàn đầu tư Thiên Phúc chính là một trong những địa chỉ dành cho nhà đầu tư muốn có một nơi an sinh phát triển tốt cho sự nghiệp.​

Share.

About Author