Tình hình các dự án Condotel Nha Trang từng HOT năm 2018

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

6 tháng cuối năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang dậy sóng với sự xuất hiện đầy ấn tượng của một số dự án condotel Nha Trang, tuy nhiên sau đó không nhiều thông về các dự án đó. Tình hình các dự án ra sao? 

  1. Vinoasis Nha Trang 

Cái tên đầu tiên được nhắc tới là dự án Vinoasis Nha Trang của Vingroup hay người ta vẫn quen miệng gọi là Condotel Hòn Tre. Đây là dự án đầu tiên được xây dựng trên đảo có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo. Đồng thời dự án cũng nằm trong chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng của Vingroup tại Nha Trang nên được tập đoàn đặc biệt chú trọng đầu tư.

Vinoasis Nha Trang còn được giới chuyên gia đánh giá là một trong số các dự án condotel ở Nha Trang có khả năng sinh lời bền vững nhất trên thị trường. Dự án không chỉ được hưởng lợi trong việc thu hút và níu chân du khách nhờ hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl mà còn được hỗ trợ rất lớn từ chiến lược hợp tác với các công ty lữ hành và hãng hàng không nổi tiếng đảm bảo nguồn khách ổn định của Vingroup.

Mặc dù dự án chưa mở bán nhưng gần 90% đã số lượng căn hộ đã được đặt cọc thiện chí, hiện tại dự án đang thi công phần móng và dự án quý 1/2019 dự án chính thức mở bán.

2. Thông tin về dự án khác tại Nha Trang

Trong năm 2018, tại thành phố Nha Trang, 2 dự án Vinpearl Beach Front Condotel  và Vinpearl Empire Condotel của Vingroup cũng được bàn giao cho nhà đầu tư và chính thức đi vào vận hành kinh doanh ổn định. Lượng du khách đến nghỉ dưỡng tại 2 dự án khá lớn hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

cap-nhat-moi-nhat-ve-cac-du-condotel-o-nha-trang-hot-nhat-2018

Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng cũng như thời hạn bàn giao các căn hộ khách sạn tại các dự án như Sunshine Marina Bay Nha Trang của tập đoàn Sunshine Group và Golden Peak Nha Trang của tập đoàn Đỉnh Vàng vẫn luôn được đảm bảo. Hiện tại dự án Sunshine Marina Bay Trang đang được mở bán và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Còn riêng với dự án Golden Peak Nha Trang thời gian dự kiến bàn giao sẽ sớm hơn, cụ thể là quý III/2019.

Trên đây là tình hình phát triển của các dự án condotel Nha Trang. Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư condotel tại Nha Trang, chúng tôi chân thành khuyên nên lựa chọn xuống tiền tại dự án Vinoasis Nha Trang của Vingroup. Bởi lẽ so với các dự án khác cùng phân khúc thì đây là dự án có đủ các yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đó là: lợi nhuận cao – an toàn – tiềm năng tăng giá tốt.

Chúng tôi cũng mới cập nhật được một thông tin rất “nóng” về dự án The Arena Cam Ranh: Mặc dù dự án không phải ở Nha Trang nhưng tin chắc sẽ rất hữu ích với các nhà đầu tư hiện nay. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã tiến hành ký hợp đồng mua bán cho khách hàng. Nếu quý nhà đầu tư đã xuống tiền tại dự án này có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của mình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Nguồn: http://raovattatca.net/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author