Giới thiệu về vật liệu chống cháy màn hình led

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nguyên liệu chống cháy cho màn hình LED chủ yếu bao gồm dây và nguồn điện được sử dụng bên trong màn hình LED, vật liệu chống cháy cho cấu trúc bảo vệ bên ngoài và bộ dụng cụ bằng nhựa.

Cách sử dụng vật liệu chống cháy

  1. Trong hầu hết các ứng dụng màn hình LED, đơn vị diện tích của màn hình LED càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng lớn và yêu cầu về độ ổn định của dây dẫn càng cao. Trong số nhiều sản phẩm dây, việc sử dụng dây đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia có thể đảm bảo an toàn và ổn định. Có ba yêu cầu: lõi là một vật mang dẫn điện bằng dây đồng, dung sai diện tích tiết diện của lõi nằm trong phạm vi tiêu chuẩn và cao su bao phủ lõi có tính cách nhiệt. Hiệu suất và khả năng chống cháy đáp ứng tiêu chuẩn. So với lõi nhôm thông thường, diện tích tiết diện của lõi quá nhỏ và lớp cao su cách nhiệt không đủ, hiệu suất tiếp điện nhiều hơn ổn định, và không dễ xảy ra ngắn mạch.
  2. Các sản phẩm bộ nguồn được chứng nhận UL cũng là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm tương tự Tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả của chúng có thể đảm bảo sự an toàn và ổn định của tải điện và có thể hoạt động bình thường ngay cả trong trường hợp nhiệt độ môi trường bên ngoài cao.
  3. Về vật liệu làm kết cấu bảo vệ bên ngoài của dịch vụ cho thuê màn hình LED, hầu hết các sản phẩm màn hình LED có khả năng chống cháy cao hơn trên thị trường đều sử dụng tấm nhôm nhựa chống cháy, có khả năng chống cháy cực tốt và cháy mạnh và Chống cháy. Nhôm-nhựa thông thường Bo mạch bị lão hóa nhanh khi chịu tác động của nhiệt độ cao, mưa, lạnh và nóng, mưa và sương sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong màn hình trong điều kiện khí hậu tương đối ẩm, gây chập mạch các linh kiện điện tử và gây ra hỏa hoạn.

Màn hình LED được sử dụng nhiều trong các hoạt động như quảng cáo, trình chiếu, thông báo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể kể đến những lĩnh vực ứng dụng màn hình led như hội trường phòng họp, trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, bảo tàng,…

Màn hình led trong nhà

Màn hình led ngoài trời

  1. Có một bộ phận quan trọng khác của nguyên liệu chống cháy đó là bộ nhựa. Bộ nhựa chủ yếu là nguyên liệu được sử dụng cho vỏ dưới cùng của mặt nạ mô-đun đơn vị. Nguyên liệu chính được sử dụng là Vật liệu sợi thủy tinh PC + chống cháy, không chỉ có chức năng chống cháy, có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao và thấp và sử dụng lâu dài, sẽ không biến dạng, không trở nên giòn và nứt, đồng thời, kết hợp với keo làm kín tốt hơn, có tác dụng chặn nước mưa từ môi trường bên ngoài thấm vào bên trong gây chập mạch điện gây cháy nổ.

Ngoài nguyên liệu bên trong sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả phòng cháy chữa cháy thì cấu hình và thiết kế bên ngoài cũng rất quan trọng, tuy nhiên cấu hình bên ngoài chủ yếu liên quan đến vấn đề tản nhiệt trong vấn đề phòng cháy chữa cháy trong công việc màn hình led, quạt hút và máy điều hòa không khí sẽ được cấu hình để làm mát bên trong màn hình. Bạn nên lắp đặt một máy điều hòa không khí 1P sau mỗi 8 ~ 10m? để đảm bảo rằng nhiệt độ bên trong màn hình duy trì nhiệt độ ổn định bình thường. quạt sẽ làm tản nhiệt không đều, dễ dẫn đến các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn bên trong màn hình do nhiệt độ tăng cao. Đồng thời, màn hình LED đang tiến hành kiểm tra mức độ bảo vệ của tủ, chúng chỉ đơn giản là mô phỏng thử nghiệm chống nước phun của môi trường bên ngoài. Độ bền và cường độ của hiệu ứng chống thấm nước cần được xác minh, vì vậy các sản phẩm màn hình LED có được sử dụng một thời gian, sau đó xảy ra hiện tượng thấm nước, đây là nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc màn hình LED ngoài trời dễ bị cháy hoặc tuổi thọ ngắn. Khi gặp mưa giông thì kim thu sét lắp trong màn hình là thiết bị không thể thiếu để tránh sét đánh mạnh làm hỏng các linh kiện bên trong màn, dây thu sét có thể dẫn trực tiếp tia sét xuống đất mà không ảnh hưởng đến màn hình.

Nếu bạn có thắc mắc về khả năng bảo vệ màn hình led. Hãy gọi điện ngay cho Hoàng Hà chúng tôi cam kết trả lời khách hàng trong thời gian nhanh chống và chính xác nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply