Xưởng may gia công túi xách TPHCM có giá tốt nhất 2022

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công túi xách TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị hợp tác uy tín và chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Xưởng may gia công Apis tự hào là một trong những xưởng may túi xách xuất khẩu với giá sỉ tốt nhất tại TP.HCM. Trong bài viết này, APIS sẽ giới thiệu đến bạn quy trình cần có của một chiếc máy làm túi xuất khẩu chuyên nghiệp.

Xưởng may gia công túi xách TPHCM

Trong thời đại hiện nay, balo và túi xách đã trở thành những vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của cả nam và nữ. Để tìm mua những sản phẩm thời trang chất lượng và bền, việc tìm kiếm một địa điểm mua sắm đáng tin cậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những người muốn tìm xưởng may gia công túi xách tại Thành phố Hồ Chí Minh – một thị trường với nhiều sự lựa chọn đa dạng, việc lựa chọn phải được thực hiện một cách thận trọng.

xưởng may gia công túi xách TPHCM
xưởng may gia công túi xách TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Apis tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Một số câu hỏi thường gặp từ khách hàng quan tâm đến việc mua sản phẩm này bao gồm: “Túi xách gia công là gì?” và “Tại sao nên chọn túi xách gia công?”

Túi xách gia công là sản phẩm được sản xuất bởi công ty theo quy trình OEM (Original Equipment Manufacturer). Đây là cách sản xuất mà các xưởng may gia công túi xách tại TPHCM sản xuất sản phẩm dựa trên đơn đặt hàng của doanh nghiệp, thường tại các khu vực như miền Trung để tối ưu hóa chi phí sản xuất và tận dụng nguồn lao động. Các sản phẩm sản xuất theo quy trình OEM phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của công ty.

Hơn nữa, nguyên liệu được sử dụng được cung cấp bởi công ty và sản xuất bằng công nghệ và máy móc của chính công ty, đảm bảo rằng các sản phẩm từ xưởng may gia công túi xách tại TPHCM luôn đạt chất lượng cao và đáng tin cậy cho sức khỏe của người sử dụng.

Các bước sản xuất

Lên ý tưởng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm từ các xưởng may gia công túi xách tại TPHCM, quy trình sản xuất phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến các bước lên ý tưởng và sản xuất.

Khi xử lý các đơn hàng liên quan đến balo và túi xách xuất khẩu, quy trình thường bắt đầu với việc nhận yêu cầu từ khách hàng. Bộ phận bán hàng sẽ tổng hợp thông tin về yêu cầu của thương hiệu, bao gồm kiểu dáng và màu sắc sản phẩm, sau đó chuyển gửi thông tin này cho bộ phận thiết kế.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành phát triển ý tưởng sản phẩm, đảm bảo rằng quy trình sản xuất túi xách xuất khẩu đáp ứng mọi yêu cầu của công ty. Đồng thời, họ cũng tối ưu hóa quy trình để loại bỏ các bước không cần thiết, giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí sản xuất.

xưởng may gia công túi xách TPHCM
xưởng may gia công túi xách TPHCM

Phác thảo demo

Khi ý tưởng sản phẩm đã được phê duyệt, nhóm thiết kế sẽ tạo một mô hình 2D chi tiết của sản phẩm gia công, bao gồm kích thước, màu sắc và bố cục phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế, họ sẽ tạo ra các bản vẽ 2D để đảm bảo tính tỉ mỉ và hiệu suất tối ưu. Quá trình này có thể giúp tiết kiệm thời gian và nguồn tài chính.

Khách hàng cũng có cơ hội xem xét chi tiết của sản phẩm xuất khẩu và đưa ra các điều chỉnh cụ thể để đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Khi có phản hồi từ khách hàng, bộ phận thiết kế sẽ thực hiện các điều chỉnh và sửa đổi theo yêu cầu của họ.

Dựng mẫu thiết kế

Sau khi hình ảnh và màu sắc 2D đã được phê duyệt, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với các đối tác để tìm và chọn lựa nguyên liệu cho quá trình sản xuất. Họ sẽ cân nhắc và lựa chọn các nguyên liệu phù hợp nhất để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Để thực hiện sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ sử dụng máy may túi xuất khẩu để sản xuất các mẫu sản phẩm trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng của các mẫu sản phẩm. Đại diện của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và điều chỉnh sản phẩm cho đến khi chúng đạt được chất lượng mong muốn.

Sản xuất số lượng lớn

Sau khi mẫu sản phẩm đã được phê duyệt, thiết bị sản xuất sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt. Tất cả sản phẩm trước khi ra thị trường sẽ trải qua các bước công đoạn chăm sóc đặc biệt, bao gồm việc loại bỏ vải thừa, chỉ thừa và làm sạch các vết bẩn. Khi sản xuất các túi xuất khẩu, việc đếm số lượng sản phẩm sẽ được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu đã được công ty đề ra cho xưởng may gia công túi xách tại TPHCM.

Sản phẩm túi xuất khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng như độ bền, thẩm mỹ và độ an toàn. Chúng phải tuân theo tất cả các yêu cầu ban đầu từ hãng sản xuất. Tại giai đoạn này, bất kỳ sản phẩm nào không đạt tiêu chuẩn sẽ được thu hồi hoặc điều chỉnh cho đến khi hoàn thiện từng chi tiết.

Khi kiểm tra cuối cùng đã hoàn tất, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao đến tay khách hàng. Quá trình đóng gói phải được thực hiện một cách cẩn thận, đảm bảo rằng sản phẩm có tem mác và mã số chính xác, đầy đủ và tuân thủ tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.

Địa điểm đặt hàng túi xách uy tín, giá tốt – Xưởng may APIS

Tìm kiếm một xưởng may gia công túi xách tại TPHCM không phải lúc nào cũng đơn giản. Khi bạn đặt hàng từ các cơ sở sản xuất lớn, có thể xảy ra tình trạng giá sản phẩm vượt quá ngân sách dự kiến của bạn. Ngược lại, nếu bạn chọn đặt hàng từ những xưởng may xuất khẩu nhỏ hơn, có thể gặp khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, trong danh sách hàng nghìn đơn vị may mặc, xưởng gia công túi xách TPHCM APIS tự hào là một thương hiệu chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm ba lô và túi xách xuất khẩu đến Mỹ và Châu Âu.

xưởng may gia công túi xách TPHCM
xưởng may gia công túi xách TPHCM

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều thương hiệu lớn. Khi bạn chọn APIS, chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu mã và kiểu dáng độc đáo, thẩm mỹ, và được tạo ra theo đúng yêu cầu của công ty bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng thời hạn và đảm bảo giao hàng đúng hẹn, với chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Châu Âu.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và hỗ trợ dài hạn, đồng thời duy trì mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần dịch vụ may túi xuất khẩu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn một cách tỷ mỉ và chi tiết.

Thông tin liên hệ xưởng may gia công túi xách TPHCM APIS

  • Hotline: 0934803456
  • Địa chỉ: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Mail: apis.garment@gmail.com
  • Website: https://xuongmayapis.com/
Share.

About Author

Leave A Reply